Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux

26/02/2018 admin

Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux

Ủy quyền electrolux đây chính là trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux tại hà nội tốt nhất dành cho khách hàng có nhu cầu bảo hành sửa chữa tủ lạnh chính hãng electrolux với phụ kiện chuẩn hãng.

Tủ lạnh electrolux hiện hay có nhiều người sử dụng tin dùng, vì nó dễ dàng sử dụng, ít bị hỏng hóc, thậm chí nhiều tính năng tiết kiệm điện cũng như hiện đại hiện nay, bên cạnh việc sử dụng không thể tránh khỏi những hỏng hóc hay sự cố đáng tiếc xảy ra, việc hỏng hóc thì cần tìm cho mình những trung tâm dịch vụ hay còn thời gian bảo hành thì cũng cần tới những trung tâm dịch vụ bảo hành tủ lạnh electrolux để đảm bảo cho việc kiểm tra thay thế các phụ kiện được chính hãng mới đảm bảo cho mọi hoạt động của tủ được bền hơn, bắt đúng bệnh hơn.

Chúng tôi ra đời bắt nguồn từ sự tin tưởng của hãng electrolux ủy quyền lại công việc bảo hành, tuy nhiên nếu bạn không đủ điều kiện để bảo hành thì chúng tôi cũng chính là nơi để bạn tìm thấy những người thợ sửa tủ lạnh chính hãng electrolux và những phụ kiện thay thế 100% đảm bảo.

Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux

Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux

Tất cả sản phẩm mang thương hiệu lớn electrolux được sản xuất và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam sẽ được bảo hành theo quy định sau:

Thời hạn sản phẩm bảo hành tủ lạnh electrolux được tính kể từ ngày mua của khách hàng sử dụng nhưng không được vượt quá thời hạn bảo hành kể từ ngày sản xuất.

Cung ứng linh kiện, phụ kiện tủ lạnh electrolux thay thế

Chúng tôi đảm bảo khả năng cung ứng linh kiện electrolux , phụ kiện thay thế của hàng hóa trong thời gian bảo hành hợp lệ của sản phẩm.

Thời hạn bảo hành tủ lạnh electrolux đối với linh kiện thay thế:

Trong thời gian bảo hành tủ lạnh electrolux theo quy định của sản phẩm hoặc ngoài bảo hành (do thuộc trường hợp từ chối bảo hành hoặc do sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành theo quy định) sẽ được áp dụng như sau:

Trường hợp 1: Tại thời điểm sửa chữa thay thế mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm nhiều hơn ba (03) tháng thì thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được tính theo với thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm.

Trường hợp 2: Tại thời điểm sửa chữa thay thế mà thời hạn bảo hành còn lại của máy ít hơn ba (03) tháng thì thời hạn bảo hành của linh kiện thay thế được áp dụng là ba (03) tháng.

Thời hạn bảo hành tủ lạnh electrolux đối với sản phẩm được đổi mới:

Trường hợp 1: Nếu tại thời điểm đổi mới sản phẩm mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng nhiều hơn sáu (06) tháng thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới được tính bằng với thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng.

Trường hợp 2: Nếu tại thời điểm đổi mới sản phẩm mà thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm cũ đang sử dụng nhỏ hơn sáu (06) tháng thì thời hạn bảo hành của sản phẩm đổi mới được tính là sáu (06) tháng.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh electrolux ngoài bảo hành

Trong trường hợp Khách hàng có nhu cầu yêu cầu dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành, hoặc không đủ điều kiện bảo hành tủ lạnh electrolux các dịch vụ hỗ trợ sửa chữa tủ lạnh electrolux được dịch vụ tại nhà kiểm tra miễn phí có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa sản phẩm electrolux với thái độ và tinh thần cao nhất. Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí phát sinh cho việc sửa chữa như linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác (nếu có) dựa theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Trung tâm tự hào là một trong số ít những đơn vị có chuyên môn kỹ thuật nghiệp vụ cao về các dòng điện máy của mọi thương hiệu, chủ đạo vẫn là các thiết bị của hãng Electrolux. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả và giá cả hợp lí nhất.

0988.679.001