Phụ Kiện Máy Giặt Electrolux

Bán Linh Kiện Máy Giặt Electrolux Chúng tôi không chỉ bảo hành hay sửa chữa mà còn là nhà cung cấp bán linh kiện máy...

Phụ Kiện Máy Giặt Electrolux

Cung cấp tất cả phụ kiện máy giặt electrolux các đời máy, giá gốc, chuẩn hãng electrolux, chế độ bảo hành cho các phụ kiện máy giặt electrolux từ 1-2 năm.

Ở chuyên mục phụ kiện máy giặt electrolux chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người hiểu dõ hơn tại sao chúng tôi lại cung cấp tốt nhất những phụ kiện máy giặt elelectrolux đến tận tay khách hàng? Bỏi vì chúng tôi luôn muốn mang lại những phụ kiện máy giặt electrolux chính hãng đến tận tay người tiêu dùng, để không phải nhận những giá đắt từ những người thợ không có trách nhiệm, không bị móc túi bởi những người thợ sửa chữa thông thường.

Tại sao phải mua linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng?

Khi cần thay thế linh phụ kiện máy giặt Electrolux, nhiều người coi nhẹ việc mua hàng chính hãng. Tìm mua những loại rẻ tiền, kém chất lượng, nhanh hỏng, độ bền kém,… Để đến lúc dùng được vài hôm lại hỏng, hoặc thông số không chuẩn, độ bền không cao, nó có thể làm hỏng những bộ phận khác, làm giảm tuổi thọ của máy giặt,… Dùng đồ chính hãng dành riêng cho máy giặt Electrolux không những làm cho máy phát huy hết tác dụng, máy chạy ổn định, tuổi thọ cao, … mà còn làm giảm nguy cơ xảy ra tai nạn, hỏng hóc khác.

Chế độ bảo hành sản phẩm, linh kiện máy giặt electrolux

Linh kiện máy giặt electrolux chúng tôi cung cấp là chính hãng, có tem bảo hành. Thời gian bảo hành từ 1-2 năm tùy từng loại. Chúng tôi sẽ đổi mới trong tuần đầu tiên nếu linh kiện bị lỗi.

Trên đây là sơ lược chế độ bảo hành máy giặt electrolux của chúng tôi, do đặc thù dịch vụ nên chúng tôi không thể thông báo chi tiết từng loại hình, quý khách có thắc mắc về vần đề bảo hành, sản phẩm, dịch vụ vui lòng gọi tới chúng tôi theo đầu số 0988.679.001 Chân thành cảm ơn sự tin dùng của quý khách!

Điều kiện bảo hành phụ kiện máy giặt electrolux

Đối với mỗi sản phẩm phụ kiện máy giặt electrolux hay dịch vụ mà chúng tôi mang tới khách hàng đều có chế độ bảo hành riêng. Thời gian bảo hành cho dịch vụ sửa máy giặt electrolux là từ 1 năm – 2 năm, phụ kiện thay thế cũng vậy từ 1-2 năm. Quý khách sẽ được cung cấp phiếu bảo hành mà chúng tôi cung cấp.

Chế độ bảo hành chỉ được áp dụng với những dịch vụ hay sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm còn nguyên tem, phiếu bảo hành nguyên vẹn, không bị nhàu nát, các thông tin còn rõ ràng bao gồm tên sản phẩm – dịch vụ, xác nhận nhân viên kỹ thuật, ngày tháng dịch vụ…Dịch vụ và sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, nếu đã hết hạn bảo hành chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.

0988.679.001