Sửa Lò Vi Sóng Electrolux Không Chạy

26/07/2018 Sửa Chữa Tủ Lạnh

Sửa Lò Vi Sóng Electrolux Không Chạy

Có một vấn đề thường làm các bà nội trợ đau đầu. Đó là làm sao để sửa lò vi sóng electrolux không chạy? Giờ đây nó không còn là vấn đề nang giải khi đã có Sửa Lò Vi Sóng Electrolux Không Chạy.

Lò vi sóng Electrolux

Nguyên nhân lò vi sóng không chạy

Lò vi sóng không chạy là một trong những lỗi phổ biến nhất thường gặp trong quá trình sử dụng thiết bị ở nhiều thương hiệu. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các khách hàng cách khắc phục lò vi sóng không chạy tại nhà nhanh.

Trước khi tiến hành bắt tay vào kiểm tra và sửa lò vi sóng không chạy. Chúng ta hãy điểm qua một số nguyên nhân của sự cố:

Nguồn điện có vấn đề : phích cắm, dây điện,…

Kiểm tra lại chắc chắn xem nguồn điện của gia đình có vấn đề gì không: phích cắm lỏng, dây điện bị đứt,…Nếu phát hiện ra vị trí có sự cố thì tiến hành thay thế để khắc phục. Trong trường hợp không phát hiện ra bất cứ vấn đề gì. Thì nguyên nhân lò vi sóng không chạy là do bộ phận cầu chì bên trong bị đứt hoặc cháy.

Khắc phục

Vặn các con ốc đằng sau thiết bị để mở nắp, lấy đĩa và vòng xoay ra khỏi thiết bị. Sử dụng tua vít có đầu vặn tương thích. Sau khi mở nắp, tháo những bộ phận cần thiết trên. Chúng ta sẽ thấy một cầu chì nằm gần vị trí đường dây điện vào, đây là cầu chì bảo vệ điện vào. Trong trường hợp lò vi sóng không báo tín hiệu có điện thì phải kiểm ra bộ phận này, còn nếu không thì không cần.

Sửa Lò Vi Sóng Electrolux Không Chạy

Cầu chì cao áp nằm ở gần bộ biến tần, thiết kế thông thường là một chiếc hộp đen bằng nhựa. Nếu sự cố không phải ở cầu chì bảo vệ điện vào. Hãy rút cầu chì cao áp, giữ nguyên đầu nối dây dẫn.

Rút đầu giữ ra, tiến hành kiểm tra cầu chì để thực hiện mục đích sửa lò vi sóng không chạy. Dùng bút thử điện có pin để thử xem cầu chì còn hoạt động được không hay đã cháy, đứt.

Khi xác nhận cầu chì cao ấp hỏng, chúng ta phải thay thế cầu chì mới. Trong trường hợp không có cầu chì thay thế. Bạn có thể lấy ruột dây điện lõi đồng để nối lại. Chú ý chọn sợi đồng mềm bên trong lõi dây điện có nhiều sợi, chỉ cần 1 sợi.

Sửa Lò Vi Sóng Electrolux Không Chạy còn cung cấp các dịch vụ

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trung tâm của chúng tôi còn thực hiện sửa một số lỗi khác của lò vi sóng Electrolux như:

– Sửa lò vi sóng Electrolux bị hỏng mạch cao tần.

– Sửa lò vi sóng Electrolux bị vỡ đĩa.

– Sửa lò vi sóng Electrolux bị mất sóng.

– Sửa lò vi sóng Electrolux điện không vào.

– Sửa lò vi sóng Electrolux đèn vẫn sáng nhưng thức ăn không nóng.

– Sửa lò vi sóng Electrolux bị đánh lửa trong lò vi sóng.

– Sửa lò vi sóng Electrolux không quay đĩa.

– Sửa lò vi sóng Electrolux bị chập cháy.

– Sửa lò vi sóng Electrolux bị lỗi mạch, bị hỏng mạch đồng hồ.

– Sửa lò vi sóng Electrolux hỏng biến áp nguồn.

Sửa Lò Vi Sóng Electrolux Không Chạy cung cấp

Trung tâm ủy quyền của Electrolux là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi Sửa Lò Vi Sóng Electrolux Không Chạy. Tại đây mọi hỏng hóc của lò vi sóng đều được thực hiện sửa chữa một cách chuyên nghiệp.

Nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó, tất cả những lỗi của lò vi sóng kể cả lỗi Sửa Lò Vi Sóng Electrolux Không Chạy đều được sửa chữa một cách thuần thục.

Bên cạnh đó, việc thay linh kiện khi Sửa Lò Vi Sóng Electrolux Không Chạy được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình đến khách hàng. Khi linh kiện trong lò vi sóng hư phần nào thì nhân viên chúng tôi thay linh kiện cho phù hợp. Tất cả những linh kiện này điều là hàng chính hãng do Electrolux cung cấp.

Liên lạc Sửa Lò Vi Sóng Electrolux Không Chạy  bằng cách nào?

Để liên lạc với dịch vụ Sửa Lò Vi Sóng Electrolux Không Chạy quý khách hàng có thể gọi ngay đến số 0988.679.001 hoặc truy cập website https://baohanhmaygiatelectrolux.com.vn/ để tìm hiểu thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào và mục tiêu của chúng tôi.

 

0988.679.001