Bảo Hành Điều Hòa Electrolux

26/02/2018 admin

Bảo Hành Điều Hòa Electrolux

Hỏng điều hòa electrolux bạn sẽ rất cần tới trung tâm bảo hành điều hòa electrolux tại Hà Nội này của chúng tôi, vì chúng tôi là đại lý ủy quyền bảo hành điều hòa electrolux tại hà nội.

Điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình vào nhũng ngày hè oi nóng, nếu bạn đã tin tưởng điều hòa electrolux thì ắt có ngày bị hỏng, khi bị hỏng thì bạn cần tìm những địa chỉ bảo hành điều hòa electrolux tại khu vực bạn đang ở, khi mà sứ mệnh của chúng tôi chính là hỗ trợ bảo hành điều hòa electrolux được ủy quyền thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm bới những kỹ thuật viên phục vụ kiểm tra bắt bệnh cho chiếc điều hòa electrolux chính hãng nhà bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả, phụ kiện nếu cần phải thay thế luôn chính hãng electrolux.

Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành điều hòa electrolux chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật đến ngay sau 30 phút từ khi bạn yêu cầu dịch vụ và giúp bạn khắc phục triệt để mọi hỏng hóc cho bạn một mùa hè mát lạnh. Giá dịch vụ hợp lý, linh kiện chính hãng, sửa chữa nhanh chóng, bảo hành dài hạn…

Bảo Hành Điều Hòa Electrolux

Bảo Hành Điều Hòa Electrolux

Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Electrolux. Bảo Hành Electrolux có đội ngũ thợ kỹ thuật hùng hậu nhanh nhẹn tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cộng linh kiện vật tư luôn được hãng trang bị đầy đủ chắc chắn trung tâm sẽ đem lại một dịch vụ sửa điều hòa Electrolux tốt nhât.

Trường hợp không đủ điều kiện bảo hành vẫn gọi cho chúng tôi.

Trong suốt quá trình sử dụng bạn đã quá hạn bảo hành chúng tôi vẫn cung cấp các dịch vụ như sửa điều hòa electrolux kiểm tra miễn phí tại nhà không mang về, sử lý triệt để bởi các kỹ thuật viên electrolux ngay.

Quy Trình Sửa Điều Hòa Tại Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Electrolux. Bảo Hành Electrolux:
Khách hàng gọi đến trung tâm bảo điều hòa Electrolux gặp sự cố hư hỏng, yêu cầu dịch vụ sửa chữa bảo hành. Nhân viên trung tâm ghi nhận thông tin của quý khách về hư hỏng của sản phẩm, sau đó chuyển đến bộ phận kỹ thuật của trung tâm bảo hành.

Bộ phận kỹ thuật tiếp nhận thông tin, cử thợ kỹ thuật đến tận nhà quý khách để kiểm tra trong vòng 30 phút.

Thợ kỹ thuật hỏi lại khách hàng về hư hỏng điều hòa Electrolux gặp phải. Và sau khi kiểm tra thực tế tình trạng hư hỏng của máy giặt, thợ kỹ thuật báo cho quý khách phương án sửa chữa, báo giá linh kiện thay thế thời gian bảo hành sau sửa chữa.

Thợ kỹ thuật tiến hành sửa chữa điều hòa ngay sau khi quý khách đã đồng ý.

Thợ kỹ thuật bàn giao cho quý khách, hướng dẫn quý khách cách sử dụng sau khi đã sửa chữa xong. Viết giấy bảo hành theo mẫu trung tâm về hư hỏng sửa chữa và linh kiện đã thay thế cho sản phẩm.

Trường hợp phải mang mạch điều hòa Electrolux hoặc linh kiện của điều hòa về trung tâm để sửa chữa, kỹ thuật viên phải viết giấy biên nhận cho khách hàng và hẹn ngày giao khi đã sửa chữa xong. ngoài lĩnh vực bảo hành điều hòa electrolux chúng tôi nhận bảo hành các sản phẩm electrolux chính hãng như, bảo hành máy giặt electrolux tủ lạnh lò vi sóng…

0988.679.001