Bảo Hành Bếp Từ Electrolux

25/02/2018 admin

Bảo Hành Bếp Từ Electrolux

Trung tâm bảo hành bếp từ electrolux tại Hà Nội đại lý ủy quyền được hãng electrolux trao quyền bảo hành bếp từ electrolux đến tận nhà khách hàng để hỗ trợ.

Những năm gần đây hãng electrolux thường xuyên hỗ trợ tốt nhất trong việc bảo hành các thiết bị còn thời hạn cũng như sau bảo hành luôn được chúng tôi quan tâm hỗ trợ cho khách hàng sử dụng các thiết bị electrolux đặc biệt là trung tâm bảo hành bếp từ electrolux dành cho khách hàng tại Hà Nội.

Chúng tôi hiểu giá trị của bếp từ electrolux hiện nay với nhiều gia đình khi sử dụng một thời gian có dấu hiệu bị sự cố hỏng hóc, do ẩm ướt, do chạp chập, hay do va chạm vỡ đi mặt kính, khi bị hỏng còn thời gian bảo hành bếp từ electrolux thì chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% miễn phí, trường hợp hết hạn bảo hành thì chúng tôi cũng luôn là nhà dịch vụ chính hãng electrolux đến kiểm tra miễn phí và chỉ tính phí phụ kiện khi thay thế, luôn báo giá trước cho bạn với mọi sự cố xảy ra.

Bảo Hành Bếp Từ Electrolux

Bảo Hành Bếp Từ Electrolux

Hiện tượng bếp từ Electrolux có hiện tượng không lên nguồn hay không nóng , không nấu được, những sự cố ngoài ý muốn đối với thiết bị bếp từ vì sử dụng trong thời gian dài sẽ xảy ra những lỗi không thể kiểm soát được. Việc bạn cần làm thời điểm nay là gọi cho trung tâm bảo hành bếp từ electrolux uy tín để chúng tôi có thể giúp bạn về chiếc bếp từ Electrolux một cách nhanh chóng và an toàn

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có tinh thần trách nhiệm, phục vụ nhiệt tình và chu đáo, trung tâm bảo hành bếp từ Electrolux chúng tôi cam kết mang đến khách hàng tại Hà Nội, các quận huyện một dịch vụ bảo hành bếp từ electrolux tốt nhất, nhanh chóng nhất, kiểm tra tại nhà và hoàn toàn không mang bếp từ của bạn về, luôn thay thế mọi phụ kiện tại nhà bạn.

Hỗ Trợ Sửa Chữa Bếp Từ Electrolux Tại Hà Nội

Đội ngũ nhân viên bảo hành Electrolux ở tại nhà nhiệt tình, trách nhiệm có tay nghề cao. Trang thiết bị sửa chữa bếp điện từ Electrolux hiện đại. Linh kiện thay thế bếp từ Electrolux 100% hàng chính hãng có tem phiếu xuất xưởng
Sửa chữa bếp cảm ứng từ Electrolux ngay tại nhà của khách hàng giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Bảo hành bếp từ Electrolux tận nhà từ 3 đến 6 tháng sau khi sửa chữa, hướng dẫn khách hàng vệ sinh, sử dụng bếp từ Electrolux đúng cách sau sửa chữa

Quy Trình Sửa Bếp Từ Electrolux Ở Chúng Tôi

 

  • Bước 1: Nhận thông tin khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa bếp từ Electrolux tại nhà qua tổng đài Hỗ Trợ: 0988.679.001 Hoặc 0243 911 8686 (Mr. Sự). Hẹn lịch sửa bếp điện từ Electrolux cụ thể đến tận nhà khách hàng kiểm tra, khắc phục sự cố máy bếp từ Electrolux.
  • Bước 2: Thợ giàu kinh nghiệm của trung tâm bảo hành bếp từ Electrolux uy tín gọi điện cho khách trước khi đến, kiểm tra toàn diện bếp từ ở tại nhà, chỉ ra những nguyên nhân lỗi, đưa ra phương án và giá dịch vụ sửa bếp từ Electrolux nhanh chóng để khách duyệt.
  • Bước 3: Sửa chữa bếp từ Electrolux tại nhà triệt để sau khi khách đã đồng ý, thay thế linh kiện chính hãng Electrolux nếu cần. Trong trường hợp khách hàng muốn sửa chữa, thợ sẽ lắp đặt lại bếp điện từ Electrolux như cũ, ra về mà không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác.
  • Bước 4: Kiểm tra lại quá trình hoạt động sau khi sửa bếp từ Electrolux ở tại nhà xong, check các mức công suất nấu, chọn vùng nấu, hẹn giờ…. Dán tem bảo hành bếp từ Electrolux chính hãng ngay sau khi sửa xong.
  • Bước 5: Bàn giao lại bếp từ Electrolux cho khách hàng kiểm tra, nghiệm thu, viết phiếu bảo hành bếp điện từ Electrolux tại nhà có ghi rõ đầy đủ thông tin cho khách hàng. Thanh toán chi phí, dọn dẹp khu vực sửa chữa và ra về.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa bếp từ Electrolux giá rẻ chuyên nghiệp của chúng tôi trong các năm qua. Sự uy tín – tận tâm – chất lượng đã tạo nên một thương hiệu bảo hành, sửa chữa bếp điện từ Electrolux tại nhà tốt nhất Việt Nam.

0988.679.001